Tư vấn quảng cáo facebook hiệu quả

Tư vấn quảng cáo facebook hiệu quả

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào việc các bạn lựa chọn gói quảng cáo nào. Tuy nhiên Chúng tôi cam kết thực hiện các quảng cáo Facebook với giá thấp nhất!

1. Làm thế nào để quảng cáo trên Facebook hiệu quả?

– Trước tiên, chúng tôi rất muốn biết sản phẩm dịch vụ của bạn là những sản phẩm gì để chúng tôi có thể phân tích và tư vấn cho các bạn sâu sắc hơn và có kế hoạch quảng cáo phù hợp với sản phẩn dịch vụ đó.

– Để quảng cáo hiệu quả trên Facebook, bạn cần định rõ đối tượng khách hàng, khu vực vùng miền và ngân sách cho chiến dịch đó.

– Việc thực hiện quảng cáo trên Facebook các bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình như quảng cáo thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc quảng cáo thu hút người xem bài viết, album ảnh, hình ảnh, sự kiện được đăng lên Fanpage hoặc thu hút người truy cập vào website nhiều hơn hoặc quảng cáo cho ứng dụng, nhận ưu đãi hoặc tăng người tham gia sự kiện. Chi tiết bạn xem hình bên dưới:

– Đối với hầu hết các dịch vụ, sản phẩm là buôn bán các mặt hàng, ngành nghề dịch vụ, các bạn lên lựa chọn hình thức thu hút người hâm mộ cho Fanpage và người xem bài viết, album ảnh, hình ảnh, sự kiện được đăng lên trên Fanpage.

Quảng cáo thu hút lượng người thích cho Fangage

– Đối với các đơn vị quảng cáo Facebook với chiến dịch ngắn hạn như các chương trình khuyến mãi, sự kiện trong ngắn ngày…. Các bạn nên lựa chọn hình thức thu hút người xem bài viết đó đăng lên Fanpage. Vì chi phí rẻ mà lại thu hút được nhiều người biết nội dung đó.

– Riêng một số ngành nghề đặc thù như phần mềm, ứng dụng, game… thì có thể lựa chọn các hình thức chạy ứng dụng hoặc thu hút người xem vào website để tải phần mềm.

2. Vậy cần những thông tin gì để quảng cáo?

– Nếu các bạn chưa có Fanpage, Chúng tôi sẽ tạo và thiết kế miễn phí cho các bạn gồm: Tạo Fanpage, thiết kế ảnh bìa cover theo ngành nghề phù hợp với sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Nếu các bạn đã có Fanpage thì Chúng tôi miễn phí thiết kế ảnh bìa cho khách hàng và thực hiện tối ưu cho các bạn.

– Sau khi các bạn có Fanpage, chũng tôi sẽ tư vấn và cung các bạn xây dựng nội dung chuẩn và phù hợp trước khi thực hiện quảng cáo. Nếu các bạn muốn thu hút quảng cáo vào địa chỉ website thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ website để kiểm duyệt trước. Toàn bộ mẫu quảng cáo và đối tượng khách hàng đều được khách hàng kiểm duyệt trước khi chạy.

3. Chi phí và lợi ích quảng cáo trên facebook ra sao?

Về lợi ích, quảng cáo facebook giá rẻ mang lại nhiều lợi ích như:

– Chi phí rẻ, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng,

– Thông điệp quảng cáo một cách tự nhiên ít gây phảm cảm, nội dung quảng cáo có thể là cả một đoạn dài, có hình ảnh …

– Giữ được khách hàng tiềm năng

– Tạo sự tương tác tốt với khách hàng.