Bí quyết để tăng tỉ lệ nhấp chọn (CTR)

Bí quyết để tăng tỉ lệ nhấp chọn (CTR)

CTR là gì? CTR là tỷ lệ phần trăm người xem click vào quảng cáo của bạn. CTR là khác nhau từ các hiển thị, đó là số lượng người xem quảng cáo của bạn, cho dù họ click thông qua hay không.

Bằng cách cải thiện CTR của bạn với AdWords, bạn đạt được những điều sau:

1. Tăng lưu lượng truy cập website của bạn.
2. Giảm CPC của bạn

Nhấp chuột thông qua tỷ lệ (CTR) là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Bạn nên luôn luôn cố gắng để cải thiện nó.

CTR tốt là gì

CTR tốt chắc chắn là cao hơn tỷ lệ 0,05% mà AdWords yêu cầu bạn duy trì để giữ cho quảng cáo của bạn chạy cho mỗi từ khóa. Nếu CTR của bạn bị thấp hơn so với quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa sau khi nhận được một nghìn hiển thị. Chắc chắn, 0,05% là không đủ. Nhưng thật khó để nói những gì là tốt và xấu .

CTR phụ thuộc vào những điều sau đây:

Từ khóa phổ biến

Giả sử CTR của bạn cho một từ khóa như “Shoes” là 1,5%. Đó có phải là tốt hay xấu không? Thông thường, một từ khóa chung chung cũng rất phổ biến. Các loại từ tạo ra rất nhiều hiển thị, nhưng phần trăm của người dân mà thực sự nhấp vào quảng cáo là thấp. Trong trường hợp, CTR 1,5% là tốt. Nếu bạn chọn “repair jogging shoes” thay vào đó, bạn có thể sẽ nhận được ít hiển thị hơn, ngày này và nhấp chuột ít hơn, nhưng vẫn còn một nhấp chuột tốt hơn thông qua tỷ lệ. Từ khóa thứ hai này không phải là quá phổ biến. Khi so sánh hai từ khóa từ chung chung và cụ thể, bạn sẽ thấy một sự khác biệt lớn trong CTR chúng’ nhận được cũng như tỷ lệ chuyển đổi của chúng. Một từ khóa đó có cả hai phổ biến thấp và CTR thấp thực sự là giá trị thấp.

Cạnh tranh của bạn

Để thực hiện theo các ví dụ tương tự, chúng tôi mong đợi một từ khóa phổ biến như “Shoes” để có một cuộc cạnh tranh khó khăn. Điều này có nghĩa là cơ hội cao hơn CPC và ít hơn cho bạn để có được các nhấp chuột. Nhưng nó rất có thể rằng rất ít người đang đấu thầu trên “repair jogging shoes” – nếu có – và trong trường hợp này, bạn có tất cả các người xem quảng cáo của bạn cho chính mình.
Có không, CTR cao hoặc trung bình thấp. Bạn phải đưa vào tài khoản các trường hợp đề cập ở trên. Và ngoài ra, xem xét chất lượng của quảng cáo, hồ sơ dự thầu của bạn và ngân sách hàng ngày của bạn, bởi vì chúng cũng có thể ảnh hưởng đến CTR của bạn.

Từ khóa chiến lược ảnh hưởng CTR

Từ khoá tổng quát tạo ra rất nhiều hiển thị nhưng vài nhấp chuột và chuyển đổi thậm chí ít hơn, bởi vì chúng có thể không thực sự lọc khách hàng tiềm năng. Từ khóa cụ thể về các mặt khác tập trung hơn, do đó chúng có nhiều khả năng lựa chọn khách hàng tiềm năng hơn. Cách sử dụng từ khoá để tăng CTR của bạn:
• Tránh sử dụng từ khoá rất chung chung như Shoes.
• Tập trung vào sử dụng từ khoá nhắm mục tiêu mà mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ thực tế của bạn trong một cách khá cụ thể (repair jogging shoes).
• Thu thập tất cả các từ khóa liên quan trong Nhóm Quảng cáo nhắm mục tiêu.
• Tạo những quảng cáo được đánh giá cao nhắm mục tiêu vào các từ khóa trong Nhóm Quảng Cáo.
Có hai lĩnh vực khác rất quan trọng để chăm sóc nếu bạn muốn nhấp chuột cao thông qua tỷ giá: bản sao của quảng cáo và vị trí quảng cáo của bạn.